Trường THCS Trưng Vương tổ chức kỉ niệm ngày 20.11.2018

06/05/2019 10:28   host   25 lần

Mặc dù thời tiết không thuận lợi, do ảnh hưởng bởi cơn bão số 8 nhưng bằng tình yêu nghề, yêu đồng nghiệp. Hôm nay 20/11 trường THCS Trưng Vương vẫn tổ chức buổi sinh hoạt kỉ niệm ngày NGVN  20/11, nhằm tạo điều kiện để các thầy cô cũ những cựu giáo chức đã nghỉ hưu, tề tựu về trường hàn huyên ôn lại bao kỉ niệm về mái trường mà họ đã gắn bó cả cuộc đời dạy học. Thật xúc động khi có nhiều thầy cô tuổi cao, sức khỏe yếu như cô Liên, thầy Ninh…vv vẫn cố gắng về với trường.

Qua buổi lễ Công đoàn nhà trường đã tổ chức tặng quà chia tay hai giáo viên cô Kim Anh và cô Ngân Châu đến tuổi nghỉ hưu, hai cô đã có thời gian hơn 30 năm gắn bó với nghề "gõ đầu trẻ".

Buổi lễ diễn ra trang trọng, ấm áp tình Thầy - trò, tình đồng nghiệp ai cũng vui, cũng bùi ngùi xúc động, nhất là các Thầy, cô cũng đã nghỉ hưu khi về thăm lại trường.

Số lượt truy cập : 30729