VUI TẾT TRUNG THU CỦA CÁC EM TRƯỜNG THCS TRƯNG VƯƠNG

12/09/2019 19:53   quantri   21 lần

Hòa chung với không khí phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu 2019, thầy và trò trường THCS Trưng Vương có một chương trình “Vui hội trăng rằm” đầy ý nghĩa và tràn ngập tiếng cười. 

Tết Trung Thu theo Âm lịch là ngày rằm tháng tám hằng năm, đây đã trở thành ngày tết của trẻ em (Tết Thiếu nhi) còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết hoa đăng. Một Trung thu nữa lại về, đánh thức trong lòng ta biết bao kỉ niệm về tuổi thơ. Trung thu trong kí ức, là những chiếc đèn lồng làm bằng giấy màu, mâm cỗ “trông trăng”, … 

Đến với chương trình “Vui hội trăng rằm”, các em đã trang trí những chiếc lồng đèn hình ngôi sao truyền thống thật đặc sắc, thật ấn tượng, tô điểm cho mái trường thân yêu thêm màu sắc rực rỡ trong ngày tết đặc biệt này.

Vui tết Trung thu – đón trăng – nhớ Bác Hồ, được sự cho phép của BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Trưng Vương tổ chức ngày tết trung thu với biết bao điều lý thú và bổ ích cho các em học sinh. Cảm ơn BGH nhà trường, cảm ơn các giáo viên chủ nhiệm đã tạo cho các em một trung thu đầy ý nghĩa.

        Một số hình ảnh nổi bật của ngày Tết trung thu:

 
Số lượt truy cập : 33379