Phát động phong trào: "xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ"

12/12/2019 16:38   quantri   13 lần

Chiều thứ hai ngày 09/12/2019, tại sân trường Trưng Vương, nhóm tiếng anh tổ chức chuyên đề ngoại khóa"Lễ hội Tiếng Anh" nhằm phát động phong trào: "xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ" cho học sinh toàn trường THCS Trưng Vương.

Đến tham dự buổi sinh hoạt ngoại khóa có thầy Khôi - hiệu trưởng nhà trường, cô Như Ý - hiệu phó chuyên môn và toàn thể giáo viên, học sinh toàn trường.

Với tinh thần"Học hết sức, chơi hết mình" các em học sinh đã tham gia hết sức nhiệt tình, sôi nổi. Qua buổi sinh hoạt ngoại khóa này cho chúng ta thấy được nhu cầu và tiềm năng phát triển ngoại ngữ của các em rất lớn.

Một số hình ảnh minh họa:

Số lượt truy cập : 34329