VUI TẾT TRUNG THU CỦA CÁC EM TRƯỜNG THCS TRƯNG VƯƠNG

Hòa chung với không khí phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu 2019

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Hòa chung không khí hân hoan, náo nức của cả nước chào đón năm học mới

Trường thcs Trưng Vương tổ chức: “hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp trường năm học 2018-2019”

Nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo khuyến khích học sinh nghiên cứu, sáng tạo khoa học, công nghệ, kỹ thuật và vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn cuộc sống. Góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học;

Trưng Vương với tình yêu biển, đảo

Nhân dịp kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (23/3/1931 -26/3/2019), nhằm giáo dục thêm cho các em lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc. Trường  THCS Trưng Vương đã tổ chức hoạt động trải nghiệm dành cho các em  học sinh là Đoàn viên, thanh niên khối 9 về thăm nhà lưu niệm Bác Hồ (thôn Phước Tân , xã Phước Đồng; Nha Trang)

Trường THCS Trưng Vương tổ chức kỉ niệm ngày 20.11.2018

Mặc dù thời tiết không thuận lợi, do ảnh hưởng bởi cơn bão số 8 nhưng bằng tình yêu nghề, yêu đồng nghiệp. Hôm nay 20/11 trường THCS Trưng Vương vẫn tổ chức buổi sinh hoạt kỉ niệm ngày NGVN  20/11

Trường Thcs Trưng Vương với phong trào "trường giúp trường"

Đến hẹn lại lên, hàng năm cứ mỗi độ thu sang chuẩn bị hành trang cho các em đến trường là trường THCS Trưng Vương chúng tôi lại lên đường đến với trường bạn Chu Văn An - Khánh Hiệp.

Trường thcs Trưng Vương tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng chào đón năm học mới Năm học: 2018 -2019

Hoà chung không khí cả nước trong ngày hội đến trường. Sáng ngày 5/9  trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019. Về dự buổi lễ  trường hân hạnh đón tiếp sự có mặt của lãnh đạo Đảng uỷ, UBND Phường Vạn Thạnh,  UBND Phường Vạn Thắng, hội Cha Mẹ học sinh.. . Đặc biệt nhà trường chào đón 324 em học sinh khối 6 cùng 931 học sinh khối 7,8,9 và toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường.

Trường thcs trưng vương Với phong trào "trường giúp trường"

Đến hẹn lại lên, hàng năm cứ mỗi độ thu sang chuẩn bị hành trang cho các em đến trường là trường THCS Trưng Vương chúng tôi lại lên đường đến với trường bạn Chu Văn An - Khánh Hiệp.

Số lượt truy cập : 30740