TỌA ĐÀM NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, chiều 19/11/2019 trường THCS Trưng Vương tổ chức buổi tọa đàm

MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hưởng ứng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Liên Đội Trưng Vương kết hợp

Kỷ niệm ngày Nha Trang - Khánh Hòa kháng chiến

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Nha Trang- Khánh Hòa kháng chiến. Sáng ngày 22/10/2019 Liên đội Trưng Vương tổ chức...

Cuộc thi sáng tạo KHKT cấp trường

Ngày 16/10/2019 tại phòng hội đồng trường Trưng Vương đã diễn ra cuộc thi sáng tạo khoa học kĩ thuật cấp trường năm học 2019 - 2020.

Tuyên truyền kỹ năng thoát hiểm và phòng cháy chữa cháy

Sáng ngày 14/10/2019 Liên đội Trưng Vương đã phối hợp với cán bộ phòng cảnh sát- phòng cháy chữa cháy và cứu nạn công an tính Khánh Hòa tổ chức tuyên truyền cho học sinh khối lớp 8, 9 và giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS TRƯNG VƯƠNG NĂM HỌC 2019-2020

Sáng nay ngày 12/10/2019 trường THCS Trưng Vương tổ chức Hội Nghị cán bộ viên chức năm học 2019-2020; Tới  dự Hội Nghị có đại diện chính quyền phường Vạn Thạnh, Hội Cha mẹ học sinh nhà trường và toàn thể cán bộ công nhân viên trong nhà trường.

Đại hội Liên Đội Trưng Vương

Hội thao chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Sáng 5-10, tại Quảng trường 2-4, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh) phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Nha Trang tổ chức hội thao chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ lần thứ nhất.

Đại hội Chi đội nhiệm kỳ 2019 - 2020

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi đầu năm học mới, các Chi đội trường THCS Trưng Vương cũng tiến hành Đại hội Chi đội nhiệm kỳ 2019 - 2020

VUI TẾT TRUNG THU CỦA CÁC EM TRƯỜNG THCS TRƯNG VƯƠNG

Hòa chung với không khí phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu 2019

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Hòa chung không khí hân hoan, náo nức của cả nước chào đón năm học mới

Trường thcs Trưng Vương tổ chức: “hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp trường năm học 2018-2019”

Nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo khuyến khích học sinh nghiên cứu, sáng tạo khoa học, công nghệ, kỹ thuật và vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn cuộc sống. Góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học;

Trưng Vương với tình yêu biển, đảo

Nhân dịp kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (23/3/1931 -26/3/2019), nhằm giáo dục thêm cho các em lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc. Trường  THCS Trưng Vương đã tổ chức hoạt động trải nghiệm dành cho các em  học sinh là Đoàn viên, thanh niên khối 9 về thăm nhà lưu niệm Bác Hồ (thôn Phước Tân , xã Phước Đồng; Nha Trang)

Trường THCS Trưng Vương tổ chức kỉ niệm ngày 20.11.2018

Mặc dù thời tiết không thuận lợi, do ảnh hưởng bởi cơn bão số 8 nhưng bằng tình yêu nghề, yêu đồng nghiệp. Hôm nay 20/11 trường THCS Trưng Vương vẫn tổ chức buổi sinh hoạt kỉ niệm ngày NGVN  20/11

Trường Thcs Trưng Vương với phong trào "trường giúp trường"

Đến hẹn lại lên, hàng năm cứ mỗi độ thu sang chuẩn bị hành trang cho các em đến trường là trường THCS Trưng Vương chúng tôi lại lên đường đến với trường bạn Chu Văn An - Khánh Hiệp.

Trường thcs Trưng Vương tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng chào đón năm học mới Năm học: 2018 -2019

Hoà chung không khí cả nước trong ngày hội đến trường. Sáng ngày 5/9  trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019. Về dự buổi lễ  trường hân hạnh đón tiếp sự có mặt của lãnh đạo Đảng uỷ, UBND Phường Vạn Thạnh,  UBND Phường Vạn Thắng, hội Cha Mẹ học sinh.. . Đặc biệt nhà trường chào đón 324 em học sinh khối 6 cùng 931 học sinh khối 7,8,9 và toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường.

Trường thcs trưng vương Với phong trào "trường giúp trường"

Số lượt truy cập : 32259