• Ấm áp nghĩa tình ngày cuối năm
  • 16/05/2017
  • Tin tức

Những ngày cuối cùng của năm Bính Tuất sắp qua, khi mùa xuân Đinh Dậu đang đến gần kề, trong lúc nhà nhà ai ai cũng đang náo nức chào đón một mùa xuân mới với nhiều niềm vui mới, thì nhiều gia đình lại đang lâm vào cảnh "màn trời chiếu đất" sau vụ hoả hoạn xảy ra với hơn 70 hộ gia đình tại khu xóm Cồn Nhất Trí -Thành phố Nha Trang.

Để sẻ chia bớt nỗi khó khăn của những gia đình bà con xóm Cồn nói chung và những gia đình có con em đang theo học tại trường THCS Trưng Vương nói riêng. Với truyền thống tốt đẹp bao đời của người dân Việt Nam giàu lòng nhân ái " thương người như thể thương thân" " "một miếng khi đói bằng một gói khi no" Tập thể CB-GV-CNV và các em học sinh toàn trường đã tổ chức buổi quyên góp từ thiện " vòng tay nhân ái" cùng góp sức, chung lòng gây quỹ với tấm lòng hảo tâm gửi đến bà con vui xuân, đón tết nhằm xoa dịu bớt phần nào nỗi nhọc nhằn khó khăn trước mắt.

Tổng số tiền quyên góp: 16.181.000 đồng được đại diện BGH nhà trường đến nhà trao tận tay gia đình các em học sinh của trường sống trong khu vực bị hoả hoạn.

Ngoài ra nhà trường còn trích một khoản từ số tiền quyên góp được để giúp đỡ trường bạn có nhiều gia đình và học sinh bị ảnh hưởng nặng nề nhất với tinh thần

" trường giúp trường". Đó là trường THCS Nguyễn Khuyến số tiền là 2.000.000 đồng và trường tiểu học Vĩnh Phước1 số tiền là 4.000.000 đồng . Đây là việc làm vô cùng ý nghĩa, thiết thực và ấm áp tình người nhân dịp cuối năm khi tết đến xuân về.

Warning (2): count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable [ROOT/vendor/ittvn/Contents/src/View/Cell/ContentCell.php, line 194]

Warning (2): count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable [ROOT/vendor/ittvn/Contents/src/Template/Cell/Content/related.ctp, line 7]