• Hình ảnh Tổng kết hội thi GVDG cấp Trường
  • Tin tức, Hoạt động giáo dục

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 - 2014 và hướng tới chủ điểm tháng 10: Chăm ngoan học giỏi; trường THCS Trưng Vương đã tổ chức thành công hội thi Học sinh giỏi cấp trường.

Văn nghệ chào mừng Lễ tổng kết

Để tuyên dương và động viên tinh thần thi đua học tập của học sinh, vào tiết chào cờ đầu tuần ngày 28/10/2013 nhà trường đã tổ chức Lễ tổng kết hội thi học sinh giỏi năm học 2013 – 2014

Tham dự buổi lễ, cô Nguyễn Thị Kim Hoa- BTCB- Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Cao Văn Thượng, cô Bùi Thị Kim Phương- phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường.Cô Nguyễn Thị Kim Hoa- BTCB- Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết hội thi

Thi học sinh giỏi là dịp để các em cơ hội cọ sát, học tập kinh nghiệm từ đó nâng cao kiến thức và tự đánh giá kết quả của bản thân; hội thi còn giúp các giáo viên nhà trường thẩm định, đánh giá chất lượng học tập của học sinh, tự hào với những thành quả của mình đồng thời điều chỉnh, đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy.

Cô Bùi Thị Kim Phương- phó Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng trao thưởng cho các học sinh đạt giải nhất, nhì và ba

Kết thúc hội thi có 124 đạt giải, trong đó 08 thí sinh đạt giải nhất, đó là các học sinh: Lê Minh Hà- 6/2,(Văn) Nguyễn Đinh Yến Anh-6/3(Văn), Trương Dương Tiểu Hân-8/8(Văn), Phạm Tấn Phát -6/1(Toán), Hoàng Võ Thảo Linh-6/1(Anh), Nguyễn Phương Tân Minh-6/8(Anh), Lê Nguyễn Gia Hân-7/4(Anh), Biện Ngọc Thảo-7/10(Anh); 19 thí sinh đạt giải nhì; 56 thí sinh đạt giải ba và 41 thí sinh đạt giải khuyến khích. Nhà trường đã tuyển chọn 104 học sinh vào các đội tuyển học sinh giỏi cấp trường.

Em Trương Dương Tiểu Hân(8/8) - một trong những thí sinh đạt giải nhất phát biểu cảm tưởng

Hội thi học sinh giỏi cấp trường năm học 2013 – 2014 của Trường THCS Trưng Vương kết thúc tốt đẹp và đã chọn ra được những gương mặt xuất sắc là đại diện tiêu biểu cho học sinh nhà trường, khơi dậy tinh thần học tập, rèn luyện, tạo thành phong trào thi đua sôi nổi trong toàn trường. Đây là dịp để mỗi học sinh có thêm cơ hội rèn luyện, học hỏi đồng thời giúp nhà trường chọn lựa những học sinh ưu tú để bồi dưỡng, bổ sung thêm nguồn lực học sinh giỏi trong những năm kế tiếpHình ảnh trao giải :

( Cung cấp hình ảnh : Trần Thị thu Hoài)

Bùi Thị Kim Phương