PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TP. NHA TRANG


TRƯỜNG THCS TRƯNG VƯƠNG

Địa chỉ: 12 Lý Quốc Sư - Nha Trang - Khánh Hoà                   Điện thoại: 058.3822361

  • Home »
  • Lễ khai giảng năm học 2014 – 2015
  • 13/05/2017
  • Tin tức

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào đón năm học mới 2014 – 2015, ngày 5-9, các đồng chí lãnh đạo địa phương,đại diện ban chấp hành hội phụ huynh học sinh của trường, ban giám hiệu, các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và toàn thể các em học sinh của trường tiêu học Phương Sơn đã đến dự và đánh trống khai giảng năm học mới .Hòa trong không khí trang trọng, vui tươi phấn khởi của buổi lễ khai giảng năm học mới. Nhiều tiết mục văn nghệ diễn ra rất vui và hấp dẫn.

Sự có mặt của quý vị tại buổi lễ quan trọng này cùng những phần quà dành cho các học sinh nghèo là nguồn động viên to lớn với thầy và trò trường chúng tôi trong những ngày đầu tiên của năm học mới! Sự có mặt của các quý vị đại biểu là niềm động viên, cổ vũ lớn lao đối với thầy trò nhà trường. Thay mặt tập thể cán bộ GV toàn trường, tôi xin chân thành cảm ơn các quý vị đại biểu. Xin kính chúc các vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy giáo,cô giáo, một lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.

Tôi xin chào mừng 49 cán bộ giáo viên, công nhân viên của nhà trường, những thành viên đầy tâm huyết, năng lực sáng tạo đã cùng chung tay xây dựng nhà trường chúng ta từng bước đi vững chắc.

Trường cũng vui mừng chào đón gần 880 học sinh chăm ngoan học giỏi của nhà trường và bày tỏ niềm ưu ái đặc biệt đối với 181 em học sinh khối 1 vừa gia nhập trường.

Xin nhiệt liệt chào mừng và kính chúc sức khỏe các vị đại biểu, các thầy, các cô và toàn thể các em !

Warning (2): count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable [ROOT/vendor/ittvn/Contents/src/View/Cell/ContentCell.php, line 194]

Warning (2): count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable [ROOT/vendor/ittvn/Contents/src/Template/Cell/Content/related.ctp, line 7]