• Nội dung đăng tin lên wesite của trường
  • 16/05/2017
  • Tin tức

NỘI DUNG ĐĂNG TIN LÊN WESITE CỦA TRƯỜNG

Vào lúc 7h30 ngày 04 tháng 01 năm 2017, cô Hồng Anh, cô Duyên và cô Uyển đã tham dự chuyên đề cụm môn Sinh 7 tại trường THCS Yersin, tên chuyên đề “ Một số giải pháp tổ chức có hiệu quả tiết thực hành mổ động vật có xương sống cho học sinh lớp 7”. Qua chuyên đề, chúng tôi đã được nghe báo cáo cũng như dự giờ một tiết dạy thực hành. Chương trình sinh 7 rất chú trọng các tiết thực hành, giáo viên còn gặp một số khó khăn  khi dạy thực hành như: các thao tác, cách thức tổ chức cho học sinh thực hành….Đây cũng là dịp để các giáo viên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy để các tiết thực hành thực sự có hiệu quả.

Công tác thao giảng ,hội giảng trong năm học 2016-2017 của tổ cũng được tiến hành rất thuận lợi. Các giáo viên đã chuẩn bị cho tiết dạy khá chu đáo, đặc biệt có ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học.Hầu hết các kiến thức dạy học đều phù hợp với khả năng tiếp thu của các em. Kết quả là có 5 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường : cô Vân, cô Duyên, cô Uyển, cô Hạnh Dung và thầy Toàn.

Người đưa tin: Minh Duyên