• THCS Trưng Vương tổ chức hội nghị cb-cc-vc năm học 2016 – 2017
  • 16/05/2017
  • Tin tức, Hoạt động ngoài giờ

Bước vào năm học 2016-2017 mặc dù trong thời điểm BGH nhà trường còn thiếu về nhân sự  nhưng để thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017, theo chỉ đạo của lãnh đạo PGD Tp Nha Trang,  trường THCS Trưng Vương đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2016-2017 trong không khí phấn khởi, trang trọng, nghiêm túc. Sau một quá trình chuẩn bị chu đáo của lãnh đạo nhà trường, Công đoàn cơ sở cùng tất cả các bộ phận trong nhà trường, Hội nghị đã diễn ra với sự tham gia của toàn thể cán bộ giáo viên – công nhân viên toàn trường.

Hội nghị đã đi đến thống nhất nghị quyết đăng kí thi đua năm học 2016-2017 như sau:

Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Trường đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến.

Công đoàn cơ sở đạt CĐ vững mạnh xuất sắc .

Đoàn Thanh niên CS Hồ Chí Minh đạt danh hiệu Chi đoàn vững mạnh.

Liên đội mạnh cấp Tỉnh.

Công tác GDTC : Tiên tiến cấp Tỉnh

Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở : 03

Giáo viên giỏi cấp Tỉnh : 01

Giới thiệu quần chúng ưu tú cho Đảng xem xét :  6 người.

Học sinh giỏi cấp Tỉnh : 04

Học sinh giỏi cấp TP : 10

Tỉ lệ cá nhân đạt LĐTT : 88%

Xếp loại CBVC-CC : 100% đạt khá trở lên.

Bỏ học :  ≤ 1%

TN/ THCS : 99 %

TN/ PC THCS : 99%

Chuyển cấp : 60% trở lên.

Lớp TT : 30 / 36

CĐM : 33 /36

Cháu ngoan Bác Hồ : 80 % trở lên.

Tham gia đầy đủ công tác xã hội và các phong trào do cấp trên tổ chức.

Với tinh thần nghiêm túc, mang tính xây dựng cao, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp trên và quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Sau Hội nghị Công đoàn và nhà trường đã tổ chức buổi liên hoan thân mật chia tay cô Nguyễn Thị Kim Hoa - HT nhà trường đến tuổi nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.