PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TP. NHA TRANG


TRƯỜNG THCS TRƯNG VƯƠNG

Địa chỉ: 12 Lý Quốc Sư - Nha Trang - Khánh Hoà                   Điện thoại: 058.3822361

  • Home »
  • Tổ chức hội thi Học sinh với ATGT
  • 14/05/2017
  • Tin tức, Hoạt động chuyên môn

Hưởng ứng năm An toàn giao thông, chiều ngày 29/11/2012 Liên đội Trường Tiểu học Phương Sơn đã phối hợp cùng Phòng CSGT tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội thi “Học sinh với ATGT”.

Sau màn thi chào hỏi thật ấn tượng của ba đội chơi đã đem đến cho Ban giám khảo và khán giả những điều mới mẻ và dí dỏm.

Tiếp theo là phần thi trả lời câu hỏi và xử lý tình huống bằng hình thức bốc thăm của các đội Đèn xanh, Đèn vàng, Đèn đỏ, các thành viên trong đội đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Qua phần thi trên học sinh đã phần nào hiểu biết cơ bản về luật Giao thông đường bộ.

Phần câu hỏi dành cho khán giả cũng gây hào hứng và cuốn hút các em không kém. Nhiều “khán giả tí hon” lớp 1 đã trả lời thật lưu loát các câu hỏi của Ban tổ chức đưa ra và được nhận những phần quà trong tiếng vỗ tay cổ vũ của học sinh toàn trường cũng như của các thầy cô giáo và các vị trong Ban giám khảo.

Kết thúc hội thi, giải nhất thuộc về đội Đèn đỏ, giải nhì thuộc về đội Đèn xanh và giải ba dành cho đội Đèn vàng.

Cuộc thi “Học sinh với ATGT” đã đem lại cho các em học sinh trong nhà trường một không khí vui tươi, hào hứng. Qua đó, củng cố thêm cho các em học sinh những hiểu biết cơ bản về Luật ATGT đường bộ, đồng thời giúp các em có ý thức tốt hơn khi tham gia giao thông.